DANH SÁCH SÁU SỰ THẬT BẤT NGỜ NHẤT VỀ CASINO

Theo thời gian và đặc biệt là theo thời gian, các sòng bạc dragon 4d trên khắp thế giới rõ ràng đã có những chia sẻ về những giai thoại và sự kiện bất thường, vì bạn sẽ có thể xem qua danh sách sáu sự thật bất thường nhất của chúng tôi về sòng bạc, www.mmc33.com/ my / en-us / product / lot / psbt.
Một sự thật bất thường đầu tiên về sòng bạc

Từ “sòng bạc” thực sự là tiếng Ý, và nguồn gốc của nó bắt nguồn từ từ tiếng Ý “Casa.” Bạn sẽ hiểu, từ này được dịch theo nghĩa “nhà” thì ở đây đề cập đến thực tế là các sòng bạc đầu tiên trên thực tế là “những ngôi nhà nhỏ” vào thời điểm đó.

Một sự thật bất thường thứ hai về sòng bạc

Bạn có biết bánh xe của quỷ không? Trên thực tế, đó là roulette, còn được gọi là “bánh xe của quỷ”. Lý do rất đơn giản vì nó là do tổng tất cả các con số có mặt cho con số 666… con số của quỷ. Dù sao cũng ngạc nhiên cho một trò chơi được cho là mang lại may mắn và mang lại hạnh phúc, phải không ?!

Sự thật bất thường thứ ba về sòng bạc

Bạn có biết rằng bốn họ thẻ thực sự đại diện cho bốn tầng lớp trong xã hội của những người hàng xóm Pháp thân yêu của chúng ta? Đây cũng là lý do chính giải thích tại sao Tứ họ thẻ được dự định đại diện cho 4 tầng lớp trong xã hội Pháp lúc bấy giờ. Sau đó, chúng tôi tìm thấy các quý tộc đại diện cho gia đình thuổng, thương nhân cho gia đình ngói, thường dân cho gia đình cỏ ba lá, và cuối cùng, giáo sĩ cho gia đình trái tim.

Sự thật bất thường thứ tư về sòng bạc

Có một câu chuyện về trận thua nổi tiếng của vua Henry VIII của Anh.

Thật vậy và theo truyền thuyết và sau khi để thua trong trò chơi xúc xắc, chính vua Henry VIII của Anh đã nhượng lại quả chuông của Nhà thờ Saint Paul ở Luân Đôn hiện là nhà thờ chính tòa của giáo phận; được xây dựng sau khi tòa nhà cũ bị phá hủy và trong trận Đại hỏa hoạn ở London năm 1666.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *